Quỳnh Thư gây bão phẫn nộ khi ẩn ý Diệp Lâm Anh là người có lỗi trong chuyện ngoại tình của chồng

Người mẫu Quỳnh Thư vẫn không ngừng lên tiếng, vừa nói đạo lí vừa phân bua phải trái khiến cư dân mạng càng ngày càng phẫn nộ.

Scandal tình ái giữa Diệp Lâm Anh và chồng thiếu gia cùng Quỳnh Thư vẫn đang là tâm điểm chú ý của cư dân mạng suốt nhiều ngày qua. Mọi phẫn nộ và chỉ trích từ dư luận đều dồn về phía Quỳnh Thư. Thậm chí, làn sóng kêu gọi tẩy chay "tiểu tam" rộ lên ầm ĩ.

Quỳnh Thư, Diệp Lâm Anh, sao Việt

Scandal tình ái giữa Diệp Lâm Anh và chồng thiếu gia cùng Quỳnh Thư gây ồn ào suốt thời gian qua

Mới đây nhất, Quỳnh Thư lại tiếp tục có động thái khiến netizen ném đá dữ dội hơn. Cụ thể, trên trang cá nhân của một người bạn của Quỳnh Thư đã đăng hình ảnh nói về phát ngôn sốc của Quỳnh Thư khi cô giáp mặt Diệp Lâm Anh. Người này bày tỏ thái độ thẳng thắn: "Trước mình cũng quý mến Quỳnh Thư lắm… Và mình cũng có Facebook em ấy… Nhưng nói thật là chuyện "trà xanh" này mình không thể chấp nhận được. Nếu phen này Quỳnh Thư được lên "chính thất" làm dâu hào môn thì quá tài giỏi nhưng nếu Quỳnh Thư chỉ được thằng kia chơi qua đường thì thật tiếc, vì như vậy sẽ để lại tiếng xấu muôn đời. Mình là kiểu người sống tin vào luật nhân quả hơn tin vào luật pháp, nên cái nghiệp "giật chồng" nó ác nặng kinh hoàng lắm. Qua đây mới thấy phận đàn bà thật tội nghiệp. Cứ ngỡ cưới được chồng thiếu/đại gia là ngon nhưng đến một lúc chán là nó "đá văng" như rác. Mình nghĩ đàn bà đẹp không bằng đàn bà giỏi và giàu. Muốn đàn ông nể sợ thì cứ giàu đi đã, còn "người đẹp chân dài" trong showbiz có mấy ai không phải món đồ chơi của bọn "thiếu/đại gia" nếu chỉ có… sắc đẹp".

Quỳnh Thư, Diệp Lâm Anh, sao Việt

Quỳnh Thư bị một người quen đăng đàn chỉ trích

Quỳnh Thư, Diệp Lâm Anh, sao Việt

Đáp trả lại, Quỳnh Thư ẩn ý đổ lỗi hôn nhân của Diệp Lâm Anh tan vỡ là do chính đối phương

Thấy người quen không ủng hộ mình và lại còn có thái độ ghét bỏ, Quỳnh Thư lập tức để lại bình luận dằn mặt đối phương và một lần nữa ngụ ý đổ hết lỗi cho Diệp Lâm Anh: "Khi nào anh biết hết sự tình thì hãy phán xét anh nhé. Vì sĩ diện người đàn ông mà không muốn phanh phui mọi thứ. Mong anh hãy tìm hiểu kỹ hơn đừng hùa theo số đông và dự luận khi chưa hiểu rõ được hết sự tình".

Trước sự phân bua của Quỳnh Thư, người này vẫn quyết không đứng về phía của cô: "Cả thế giới đang quay lưng với em đó cô gái à. Anh cũng mong là em đúng. Vậy nên anh cũng mong là sắp tới em sẽ chứng minh được là em đúng. Nếu vậy anh thề là sẽ viết status quay đầu ủng hộ khi em đúng, vì em không hề sai… Nhưng hiện tại anh không bênh em được khi đứng ngoài nhìn vô đâu đó!"

Sau đó, hàng loạt cư dân mạng đã thả phẫn nộ vào phần bình luận của Quỳnh Thư. Nhiều người chửi cô quá trơ trẽn khi là người chen vào hạnh phúc của Diệp Lâm Anh, làm tiểu tam trắng trợn nhưng cố ý gieo tiếng ác cho người khác.