17/09/2019 02:29

Hồng Quế lên tiếng khi bị dính nghi án mang thai

Cả ngày hôm nay, trên mạng xã hội rộ lên tin đồn Hồng Quế mang thai lần hai. Mọi nguồn cơn bắt đầu khi cô xuất hiện với gương mặt tròn trịa cùng vòng 2 có phần "tăng size" tại một sự kiện thời trang.

Trước tin đồn này, Hồng Quế chính thức lên tiếng phân trần: "Từ sáng tới giờ không biết bao nhiêu cuộc điện thoại. Em xin đính chính là em không mang bầu nhé. Chiếc váy làm mọi người hiểu nhầm rồi.... Giờ em còn nhiều công việc và dự định lắm ạ. Không có mang bầu gì hết à".

Hồng Quế

Hồng Quế đã lên tiếng đính chính tin đồn mang thai đang rộ lên trên mạng xã hộiDưới phần bình luận, trong cuộc trò chuyện với bạn bè, chân dài 25 tuổi còn tiết lộ lí do khiến vòng bụng to hơn khi một người bạn hỏi: "Bảo bao lần rồi tội thích ăn cho lắm vào". Người đẹp trả lời: "Đấy lại oan trái hôm qua ăn mỗi bắp ngô. Bình thường làm cả nồi lẩu thì còn như sắp sinh". Một khán giả bất ngờ bình luận: "Chửa thì mừng chứ sao mà nhảy ngược lên. Nhiều người mong có con còn không được đấy". Hồng Quế khẳng định: "Nếu là có thật thì lại kiểu khác. Nhưng đây chưa có mà bị hiểu lầm như thế này không hay lắm".

Hồng Quế

Cô trả lời bình luận bạn bè và fan về nguyên nhân bị nghi mang bầu Xem thêm

 

Hồng Quế

Tags: Tám Cùng Chị Em Hồng Quế sao Việt