Phương Mỹ Chi lên tiếng về tin đồn hẹn hò vở tuổi 16

Sau cuộc thi Giọng hát Việt nhí 2013, Phương Mỹ Chi nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Mặc dù còn đi học nhưng thỉnh thoảng vào thời gian rảnh, cuối tuần, ca sĩ nhí này vẫn đi diễn. Bên cạnh đó, chuyện đời tư của Phương Mỹ Chi cũng được khán giả quan tâm.

Gần đây, Phương Mỹ Chi và Quang Nhật vướng vào tin đồn hẹn hò. Cả hai từng là học trò của Hiền Thục khi tham gia The Voice Kids 2013. Ngoài ra, Phương Mỹ Chi và Quang Nhật đều là con nuôi của ca sĩ Quang Lê.

Phương Mỹ Chi
Phương Mỹ Chi

Phương Mỹ Chi bị nghi hẹn hò với Quang Nhật.

Khi được hỏi vì sao Phương Mỹ Chi và Quang Nhật lại thân thiết và quan tâm nhau nhiều như vậy, nữ ca sĩ 10X trả lời: "Chắc một trang giấy quá. Nhật thì ban đầu em không nghĩ em sẽ thân đến như vậy đâu, nhưng càng chơi càng thấy đồng điệu với nhau. Tình cảm, tài năng, tự tin, ga lăng vui vẻ, tự lập, lắng nghe, đồng cảm, hiểu và quan tâm Chi rất nhiều. Lúc nào cũng chỉ muốn Chi vui và sẵn sàng nghe hết những buồn vui của Chi, lúc nào cũng nhớ tới Chi nè (ý là nhớ tới không phải nhớ nhung nha). Nhường nhịn và dịu dàng với Chi thì sau này mới có, quan trọng nhất vẫn là nó khùng giống Chi". Như vậy, với lời giải thích này, Phương Mỹ Chi đã cho biết Quang Nhật chỉ là cậu bạn thân của mình.

Phương Mỹ Chi
Phương Mỹ Chi

Nữ ca sĩ khẳng định là bạn thân của Quang Nhật. Xem thêm

 

Phương Mỹ Chi

Tags: Tám Cùng Chị Em Phương Mỹ Chi Quang Nhật sao Việt