06/06/2024 09:27

Phí Phương Anh 1 tuần sau chia tay chồng cũ Lệ Quyên

Phí Phương Anh từ chối chia sẻ về mối quan hệ với doanh nhân Đức Huy - chồng cũ Lệ Quyên và tiết lộ lịch trình trên trang cá nhân.

Nhan sắc đời thực Phí Phương Anh, cô học trò nhỏ của Hồ Ngọc Hà

Ngày 18/5, doanh nhân Đức Huy - chồng cũ Lệ Quyên cùng Phí Phương Anh khi từ TP HCM ra Hà Nội xem liveshow Ngày em thắp sao trời của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Chồng cũ Lệ Quyên được cho đã hẹn hò người mẫu kém 22 tuổi một thời gian. Anh thỉnh thoảng đưa cô đến các buổi gặp gỡ, tham dự chương trình của bạn bè thân thiết.

Phí Phương Anh 1 tuần sau chia tay chồng cũ Lệ Quyên

Phí Phương Anh - chồng cũ Lệ Quyên ra Hà Nội xem show Đàm Vĩnh Hưng.

Trên mạng xã hội, đại gia Đức Huy cũng theo dõi Phí Phương Anh và thường xuyên thả tim vào bài đăng của cô.

Tuy nhiên sáng 3/6, trả lời Ngoisao.net, doanh nhân Đức Huy cho biết đang “độc thân” và chia tay người mẫu Phí Phương Anh được hơn một tuần.

Còn về phía Phí Phương Anh, quán quân The Face 2016 từ chối đưa ra phản hồi.

Thay vào đó trong 1 tuần vừa qua, cô thường xuyên chia sẻ những hoạt động âm nhạc trên trang cá nhân. Trong ảnh, Phí Phương Anh khoe vẻ rạng rỡ, nặng động hết mình trên sân khấu.

Phí Phương Anh 1 tuần sau chia tay chồng cũ Lệ Quyên

Phí Phương Anh cập nhật hoạt động của mình trong 1 tuần gần đây.

Đức Huy sinh năm 1975, là cháu ruột của nhạc sĩ Lê Quang và là chủ một phòng trà tại TP HCM. Tuy nhiên, lĩnh vực chính của anh là kinh doanh bất động sản. Anh kết hôn với ca sĩ Lệ Quyên năm 2010, có chung con trai 14 tuổi Kỳ Anh. Cuối tháng 10/2020, anh và vợ ly hôn sau 10 năm chung sống. Nam doanh nhân bận rộn nhiều dự án mới sau ly hôn. Bước vào tuổi trung niên, anh vẫn giữ được phong độ, vẻ lịch lãm. Hiện Đức Huy sống cùng bé Bo. Anh tích cực tham gia các hoạt động từ thiện.

Phí Phương Anh 1 tuần sau chia tay chồng cũ Lệ Quyên

Chồng cũ Lệ Quyên cho biết đã chia tay Phí Phương 1 tuần.

Phí Phương Anh 1 tuần sau chia tay chồng cũ Lệ Quyên

Phí Phương Anh sinh năm 1997, quê Hà Nội. Cô cao 1,75 m, số đo 87-61-93 cm, được khán giả biết đến sau khi đoạt quán quân The Face Vietnam 2016, là học trò của Hồ Ngọc Hà. Hoạt động người mẫu 5 năm, cô chuyển hướng làm ca sĩ từ năm 2021. Cô từng phát hành các MV như Cánh bướm dối gian, Mập mờ, Bịt mắt bắt anh, Buồn không thể buông, Răng khôn. Tháng 11/2023, cô giới thiệu album đầu tay Dancing Queen gồm 10 bài hát, trong đó có tám nhạc phẩm mới như Nước mắt em rơi, trò chơi kết thúc, Du hành về quá khứ, Không muốn thế giới chỉ muốn anh, Tiệc nào rồi cũng tan...NhạcVừa lộ chuyện hẹn hò đại gia hơn 22 tuổi liền tung sản phẩm mới: Lại là chiêu trò PR của Phí Phương Anh?Theo Gia Đình Việt Nam

Tags: Phí Phương Anh chồng cũ Lệ Quyên doanh nhân Đức Huy