Nhìn vào điểm này trên khuôn mặt người phụ nữ biết ngay số phận giàu sang cả đời sung sướng

Phụ nữ có nét tướng này cực phú quý giàu sang, cả đời an nhàn.

Môi trên và nhân trung tạo thành chữ V

Trong nhân tướng học những người phụ nữ sở hữu tướng môi này thường có sức sáng tạo mạnh mẽ, họ thường là những nghệ sĩ hay nhạc sĩ. Bên cạnh đó, họ cũng có một trí nhớ tốt và luôn giữ liên lạc với mọi mối quan hệ.

Những người này họ rất hòa đồng, thích thể hiện bản thân và trong đa số trường hợp, họ luôn đạt kết quả tốt trong công việc của mình. Chính vì vậy, người phụ nữ này rất dễ thành công trong sự nghiệp đặc biệt là sau 35 tuổi sẽ có đường tiền tài rất rộng mở, có của ăn của để.

Nhìn vào điểm này trên khuôn mặt người phụ nữ biết ngay số phận giàu sang cả đời sung sướng

                                                       Tương môi phụ nữ phát tài

Môi trên và nhân trung không tạo đường cong

Một người phụ nữ khi sở hữu tướng môi đẹp như thế này, có thể bạn là một người rất từ bi, nhạy cảm và tốt bụng sẵn sàng giúp đỡ người khác. Bên cạnh đó, những người này cũng rất xúc động. Do tính lương thiện nên đi đâu cũng có quý nhân giúp đỡ. Trong cuộc sống dù có khó khăn như thế nào thì cũng dễ dàng vượt qua.

Chính vì vậy, những người phụ nữ này thuộc tuýp người may mắn và hạnh phúc cùng đồng hành, do biết nắm chắc thời cơ, đầu tư đúng đắn được cả thiên thời địa lợi nhân hòa nên rất dễ thành công khi còn trẻ tuổi, một tay gây dựng cả cơ đồ cuộc sống không lo túng thiếu bao giờ.

Nhìn vào điểm này trên khuôn mặt người phụ nữ biết ngay số phận giàu sang cả đời sung sướng

                                                   Tướng môi  phụ nữ giàu có

Môi nhỏ, căng mọng

Những người phụ nữ sở hữu tướng môi này thường vô cùng quyến rũ và tinh nghịch. Trong tính cách họ là người phóng khoáng cởi mở nên có nhiều bạn bè yêu mến. Những người này khi đã quyết định việc gì sẽ kiên cường tới cùng nên họ cũng dễ dàng làm nên sự nghiệp vẻ vang cho riêng mình.

Đây là thuộc tuýp phụ nữ trọc phú “giàu lên sau một đêm”, nhưng giàu khá lâu dài. Những người này có tâm hướng thiện nên tài lộc ổn định dồi dào là phải biết từ thiện, công đức thật lòng, đúng theo nguyên tắc “lộc bất tận hưởng” thì cuộc sống của họ càng trở nên sung sướng viêm mãn, hơn người

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Tags: tướng phụ nữ phụ nữ giàu sang nhân tướng học