01/03/2024 11:13

Nam Em nhập viện cấp cứu trên đường đến trình diện Sở

Nam Em nhập viện cấp cứu trên đường đến trình diện Sở, sức khỏe giờ ra sao?

28/02/2024 | 19:59 Cảm xúc Chia sẻ

Chia sẻ với phóng viên Dân trí, chồng sắp cưới của Hoa khôi Nam Em cho biết hiện người đẹp vẫn nằm viện để bác sĩ theo dõi thêm.

Nam Em có biểu hiện lạ về sức khỏe

Như Dân trí đã đưa tin, trưa 28/2, Hoa khôi Nam Em vắng mặt tại buổi làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) TPHCM vì phải nhập viện cấp cứu.

Ông Bùi Hữu Cường - chồng sắp cưới đồng thời là quản lý của Hoa khôi Nam Em - đại diện cô đến tham dự buổi làm việc với cơ quan chức năng.

Trao đổi với phóng viên Dân trí chiều 28/2, ông Cường cho biết Hoa khôi Nam Em bị đau ruột thừa, đau đại tràng và bị tụt huyết áp dẫn đến mệt mỏi, suy nhược nên phải nhập viện vào sáng nay.

Nam Em nhập viện cấp cứu trên đường đến trình diện Sở

Nam Em và chồng sắp cưới - Bùi Hữu Cường (Ảnh: Facebook nhân vật).

Theo chồng sắp cưới của Hoa khôi Nam Em, những ngày qua cô vẫn giữ chế độ ăn uống bình thường, tuy nhiên có thể do cường độ làm việc không điều độ, tinh thần bị căng thẳng nên khiến sức khỏe bị yếu đi.

"Hiện tại, Nam Em vẫn nhập viện chờ bác sĩ theo dõi thêm. Cô ấy vừa ăn cháo xong, đang nghỉ ngơi tĩnh dưỡng. Bác sĩ có dặn cô ấy cần được ăn uống, bồi bổ đầy đủ để mau hồi phục. Nếu tình hình sức khỏe được cải thiện có thể được xuất hiện vào ngày mai (29/2)", ông Cường cho biết.

Chồng sắp cưới của Hoa khôi Nam Em cho biết, hiện có ông và trợ lý chăm sóc Nam Em tại bệnh viện. Sáng nay, Nam Anh (chị gái Nam Em) cũng đến bệnh viện để chăm sóc em gái.

Theo ông Cường, vào sáng nay ông đã trình bày đầy đủ hồ sơ bệnh án của Nam Em cho Sở TT&TT TPHCM. Về nội dung trong buổi làm việc, ông Cường xin được giữ kín.

Nam Em nhập viện cấp cứu trên đường đến trình diện Sở

Hoa khôi, diễn viên Nam Em (Ảnh: Facebook nhân vật).

Trao đổi với phóng viên Dân trí sáng 27/2, bà Võ Thị Thu Sương - Chánh Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM - xác nhận phía Sở đã có giấy mời Hoa khôi Nam Em lên làm việc vào ngày 28/2, sau những buổi livestream vừa qua.

Cùng thời điểm, đại diện của người đẹp cũng xác nhận cô sẽ có mặt trình diện tại Sở đúng theo giấy mời.

Trước đó, Nam Em gây xôn xao dư luận khi liên tục livestream (phát trực tiếp) và có những phát ngôn liên quan đến giới nghệ sĩ.

Trên sóng trực tiếp, người đẹp không ngại khơi lại chuyện tình cảm ồn ào trong quá khứ, đồng thời dùng những câu từ gợi nhắc đến vài người nổi tiếng khác với thông tin tiêu cực.

Sao ViệtNam Em vắng mặt tại buổi làm việc với Sở TT&TT TPHCM vì cấp cứuTheo Dân TríXem link gốcẨn link gốc https://dantri.com.vn/giai-tri/nam-em-nhap-vien-cap-cuu-tren-duong-den-trinh-dien-so-suc-khoe-gio-ra-sao-20240228170803511.htm Chia sẻ

Tags: Nam Em hoa khôi đồng bằng sông cửu long nam em livestream