16/08/2022 05:03

HLV Pau FC báo tin vui tới Quang Hải trước đại chiến

Vào lúc 00h00 ngày 14/8, Pau FC sẽ có trận đấu với Le Havre ở vòng ba Ligue 2. Trước thềm trận đấu, HLV Didier Tholot đã dành khá nhiều thời gian trong buổi họp báo để nói về tân binh Quang Hải.

HLV Pau FC báo tin vui tới Quang Hải trước đại chiến

HLV Didier Tholot hé lộ khả năng Quang Hải sẽ đá chính trong trận đấu với Le Havre.

HLV trưởng của Pau FC vẫn đặt sự kỳ vọng cao vào cầu thủ người Việt Nam. Ông chia sẻ: "Quang Hải tốt hơn nhiều trong khâu kiểm soát bóng và di chuyển. Cậu ấy có thể sẽ đá chính trong trận đấu với Le Havre.

Tôi tự hỏi rằng liệu Quang Hải có bị gò bó ở Ligue 2 hay không? Đây là giải đấu khác xa so với những nơi mà cậu ấy từng thi đấu trước kia. Chúng ta chưa thấy cầu thủ này thể hiện phẩm chất kỹ thuật và tài năng nhưtrong màu áo đội tuyển Việt Nam".

Cho tới thời điểm này, Pau FC vẫn chưa ghi được bàn thắng nào ở Ligue 2. Mặc dù vậy, HLV Didier Tholot không quá lo lắng vì điều đó. Ông nhấn mạnh: "Tôi không lo lắng. Khi nhìn vào bảng xếp hạng, chúng ta thấy nhiều CLB chưa ghi bàn, chứ không riêng gì Pau FC.

HLV Pau FC báo tin vui tới Quang Hải trước đại chiến

Quang Hải chưa tạo nhiều dấu ấn kể từ khi sang Pau FC.

Chúng tôi hiểu được sự khắc nghiệt của giải đấu. Tôi hiểu rằng các cầu thủ sẽ có ít khoảng trống trong mỗi trận đấu. Do đó, nhiệm vụ của chúng tôi là tìm ra những khoảng trống cần thiết. Có hai, ba tình huống khá ổn trong trận đấu với Dijon. Các pha phối hợp tiệm cận khung thành là khá tốt. Tuy nhiên, các cầu thủ lại không sắc sảo trong những tình huống cuối cùng".

HLV Didier Tholot đặt mục tiêu vào khả năng Pau FC sẽ giành ba điểm trước Le Havre. Ông nói: "Le Havre là đội bóng khá mạnh. Tuy nhiên, tôi nghĩ Pau FC sẽ không có xáo trộn nhiều trong trận đấu này. Mỗi trận đấu đều là thử thách khó khăn. Chúng tôi sẽ làm khách tới sân Le Havre với sự khiêm nhường. Toàn đội sẽ thi đấu sòng phẳng và đặt mục tiêu chiến thắng".

Danh sách 20 cầu thủ Pau FC dự trận đấu với Le Havre: Olliero, Ndiaye, Koffi, Abzi, Kouassi, Batisse, Ruiz, Evan's, Ros, Sow, d'Almeida, Beusnard, Saivet, Gomis, Sylvestre, Quang Hải, Boli, Bassouamina, George, Jarmouni