Giảm cân thần tốc với thứ nước uống detox rẻ bèo nhưng lại vô cùng khoa học và an toàn này

 Loại nước detox từ hoa quả này sẽ giúp bạn giảm cân thần tốc để đón cái Tết Tân Sửu, còn chần chờ gì nữa mà không thử ngay thôi?

Chắc hẳn chị em nào cũng mong Tết Tân Sửu tới đây mình sẽ ở tâm thế thoải mái, ngoại hình mảnh mai gọn gàng không thừa cân để diện đồ Tết đẹp nhất. Thế nhưng để giảm cân nhanh, an toàn và khoa học chị em cần phải hết sức chú ý đến chế độ ăn uống của mình.

Giảm cân thần tốc với thứ nước uống detox rẻ bèo nhưng lại vô cùng khoa học và an toàn này

Các chuyên gia đã nghiên cứu và chỉ ra rằng thay vì việc chị em nhịn ăn hay ăn không đủ chất phản khoa học hại cho sức khỏe thì chị em hãy ghim ngay 1 vài công thức làm nước detox để uống. Bởi trong nước detox có đến hơn 40 loại vitamin và các chất oxy hóa vừa giúp giải nhiệt thanh lọc độc tố trong cơ thể lại vừa hỗ trợ cơ thể đốt cháy calo, mỡ thừa đồng thời giúp cản cơn thèm ăn của bạn.

Dưới đây là công thức ngâm nước detox giảm cân thần tốc được sử dụng nhiều rộng rãi dễ uống dễ làm nhất.

Chuẩn bị:

- 1 quả chanh

- 1/2 (hoặc 1 quả) dứa

- 1 vài lá bạc hà

- 2 lít nước 

Giảm cân thần tốc với thứ nước uống detox rẻ bèo nhưng lại vô cùng khoa học và an toàn này

Cách làm

Chanh cắt lát mỏng, dứa cắt miếng nhỏ hình tam giác. Sau đó cho tất cả những nguyên liệu đã sơ chế vào bình thủy tinh, đổ nước ngập mặt những miếng chanh, dứa. Cuối cùng cho thêm vài lá bác hà và đậy nắp.

Để bình thủy tinh vào ngăn mát tủ lạnh để từ 3-4 tiếng là bạn có thể sử dụng rồi.

Bạn có thể sử dụng loại nước detox này trước bữa ăn hoặc uống vào những lúc thèm ăn bởi những lúc như vậy nó sẽ làm giảm cơn thèm của bạn và đồng thời còn giúp đốt cháy calo, mỡ thừa trong cơ thể bạn nữa. 

Trong quá trình sử dụng nước detox, bạn nhớ vẫn phải duy trì ăn uống đủ chất nhưng hạn chế tinh bột, đường, sữa, bơ nhé.

Khỏe và đẹp

Tags: nước detox