Cựu MC của VTV Huyền Châu, Vân Hugo nhí nhảnh ngày hội ngộ

Xuất hiện chúc mừng MC Huyền Châu ra mắt bộ sưu tập thời trang mới, Vân Hugo tạo dáng nhí nhảnh bên cạnh cựu đồng nghiệp tại VTV.

Cựu MC của VTV Huyền Châu, Vân Hugo nhí nhảnh ngày hội ngộ

MC Huyền Châu vừa giới thiệu bộ sưu tập “Aqua Dreams” gồm 15 thiết kế. MC Thanh Vân Hugo, Minh Beta tới chúng mừng cựu MC của VTV. Diện thiết kế đen tuyền hở vai, Vân Hugo gợi cảm thu hút mọi ánh nhìn.

Bộ sưu tập thời trang Aqua Dreams gồm 15 thiết kếlấy cảm hứng từ độ sâu đầy mê hoặc của đại dương, hồ nước thanh bình và những dòng suối róc rách.

Bộ sưu tập tôn vinh bảng màu đa dạng của nước. Từ màu đen thẳm của đại dương trong đêm, đến màu trắng tinh khôi yên tĩnh và màu bạc lấp lánh, mỗi tác phẩm trong bộ sưu tập này phản ánh những sắc thái quyến rũ được tìm thấy ở các đại dương và biển trên thế giới.

Mỗi thiết kế đều thu hút ánh nhìn bằng sự tương phản tinh tế giữa sự tối giản của màu trắng và độ quyến rũ của màu đen. Sự chọn lựa màu sắc này không chỉ làm nổi bật tạo hình mà còn thể hiện sự tinh tế trong thiết kế.

Chất liệu jersey knit (một loại vải dệt kim, được cấu tạo từ 100% cotton hoặc từ hỗn hợp cotton và polyester) và lưới trong suốt chiếm ưu thế trong bộ sưu tập, có độ rủ trang nhã và chuyển động theo người mặc. Các thiết kế đặc trưng bởi những đường nét uyển chuyển và đường viền bất đối xứng, gợi lên sự chuyển động tự nhiên của nước.

Bộ sưu tập cũng bao gồm một loạt phụ kiện nhằm tôn vinh ảnh hưởng của nước đối với thiên nhiên. Trang sức trang trí họa tiết giọt nước, họa tiết sóng tăng thêm lớp quyến rũ cho tổng thể, đưa tinh hoa của nước đến gần hơn với trái tim người đeo.

Cựu MC của VTV Huyền Châu, Vân Hugo nhí nhảnh ngày hội ngộ

MC Huyền Châu VTV mong sớm tìm được tình yêu chân thành

Là một cô gái xinh đẹp, bận rộn và tự chủ nhưngMC Huyền Châu cà phê sáng vẫn độc thân. Cô tiết lộ lý do là mình dành quá nhiều thời gian cho công việc.

Hoa hậu

Cựu MC của VTV Huyền Châu, Vân Hugo nhí nhảnh ngày hội ngộ

Hoa hậu

Tags: Vân Hugo MC Huyền Châu Huyền Châu