Có 3 điều phụ nữ tuyệt đối không được cam chịu kẻo cả đời khổ đau, đêm nào cũng rơi nước mắt vì chồng

Thứ bạn muốn trong hôn nhân chẳng phải là hạnh phúc ư? Nếu phải sống với người cạn tình, làm mình đau đớn thì tốt nhất là nên ly hôn. Để chấm dứt cho cuộc sống hôn nhân thất bại, bạn còn trẻ còn nhiều cơ hội. Hãy cứ buông bỏ người làm mình đau, ngoài kia còn nhiều người tốt.

1. Chấp nhận chuyện chồng thiếu tôn trọng mình

Là vợ chồng khi sống chung với nhau thì nhất định phải có sự tôn trọng dành cho nhau. Ngay cả những điều nhỏ nhặt nhất như khi chồng rời khỏi nhà và cho vợ biết mình đi đâu, mấy giờ sẽ về. Không phải là báo cáo hay sợ vợ mà đơn giản đàn ông cần làm như vậy để người vợ không phải lo lắng.

Hay là khi anh mua món đồ đắt tiền, rút tiền trong quỹ sinh hoạt của gia đình thì người chồng phải bàn bạc với vợ mình trước đã. Nếu như một người chồng sống với vợ mà cứ có nhiều bí mật, giấu diếm các mối quan hệ và tự ý làm những điều mà anh ta thích thì hôn nhân khó mà bền vững.

Là phụ nữ đừng bao giờ cam chịu thái độ đó của chồng, hãy biết đòi hỏi anh ta cư xử cho đúng mực. Nếu không cả đời này bạn chỉ là bù nhìn trong mắt anh ta mà thôi.

Có 3 điều phụ nữ tuyệt đối không được cam chịu kẻo cả đời khổ đau, đêm nào cũng rơi nước mắt vì chồng

(ảnh minh họa)2. Cam chịu chung sống với người chồng không còn yêu thương mình nữa

Đàn bà sống tình cảm, yêu tha thiếu nên khi đã nên nghĩa vợ chồng thì họ một mực chung thủy. Thế nên đôi khi sau vài năm kết hôn người chồng thừa nhận hết yêu vợ thì họ vẫn cứ tìm cách níu kéo.

Họ van xin tình yêu từ người đàn ông cạn tình, ra sức bi lụy chỉ để mong chồng đổi ý. Thế nhưng đàn bà ạ, đàn ông đã hết yêu thì níu giữ cũng là thể xác của anh ta mà thôi.

Thứ bạn muốn trong hôn nhân chẳng phải là hạnh phúc ư? Nếu phải sống với người cạn tình, làm mình đau đớn thì tốt nhất là nên ly hôn. Để chấm dứt cho cuộc sống hôn nhân thất bại, bạn còn trẻ còn nhiều cơ hội. Hãy cứ buông bỏ người làm mình đau, ngoài kia còn nhiều người tốt, sẵn sàng yêu thương bạn mà thôi.

Có 3 điều phụ nữ tuyệt đối không được cam chịu kẻo cả đời khổ đau, đêm nào cũng rơi nước mắt vì chồng

(ảnh minh họa)

3. Tha thứ cho chồng ngoại tình lần thứ hai

Nếu đàn ông ngoại tình lần thứ nhất thì anh ta có thể biện minh là do mình bị dụ dỗ, do bị đàn bà khác lôi kéo. Nhưng nếu tình yêu đủ lớn thì anh ta sẽ không bao giờ lừa dối vợ.

Nếu phụ nữ tha thứ cho chồng mà anh ta biết hối lỗi thì còn được. Tuy nhiên bạn chỉ nên tha thứ cho anh ta 1 lần duy nhất trong đời.

Nếu sau đó anh ta vẫn ''ngựa quen đường cũ'', lừa dối bạn ra ngoài ngoại tình với người đàn bà khác rồi về khóc thuê, xin bạn tha thứ thì đừng dại. Bởi đàn ông đã ngoại tình lần 2 chứng to máu lăng nhăng đã ăn vào tim anh ta rồi. Việc chấp nhận kiếp chung chồng, tha thứ cho chồng nhiều lần càng khiến anh ta lợi dụng để làm bạn khổ hơn mà thôi.

Tags: Hôn nhân hạnh phúc phụ nữ