Bí mật kiểm tra điện thoại người yêu, cô gái sốc nặng khi phát hiện bạn trai còn có tới 7 bạn gái khác

Chỉ đếm số quần áo trong vali và kiểm tra điện thoại của người yêu, cô gái đã phát hiện ra việc ngoại tình mà người ấy giấu giếm.

Thủ đoạn che giấu việc ngoại tình của một số đấng mày râu thiếu chung thủy ngày càng tinh vi. Thế nhưng "cái kim trong bọc" cuối cùng cũng bị lòi ra.

Mới đây, một cô gái đã chia sẻ về việc: "Mình đã phát hiện ra người yêu mình ngoại tình như thế nào?". Hoàn toàn tin tưởng vào người yêu nhưng cô gái chẳng thể nhờ bạn trai mình vẫn lén lút vụng trộm phía sau. Tranh thủ những chuyến công tác, anh đã có thêm 7 người yêu. Thậm chí, anh còn tự hào khoe chiến tích với bạn bè.

Cô gái thực sự được "sáng mắt ra" khi phát hiện chi tiết lạ trong chiếc vali quần áo và kiểm tra điện thoại của người yêu:

"Câu chuyện bắt đầu vào giáng sinh 2019, anh ấy nói phải đi công tác vào TP. HCM trong vòng một tuần, đúng đợt Giáng sinh, chuẩn bị đến Tết dương lịch.

Mọi chuyện sẽ không có gì nếu hôm đó video call với mình anh ấy không mặc chiếc áo khoác bông khoét nách rất dày, thời tiết Hà Nội lúc ấy rất lạnh. Nếu ở TP. HCM thì không thể mặc chiếc áo khoác ấy được, và thêm một điều nữa mình để ý thấy phía sau anh là một tấm biển hiệu ghi là Ngọc Khánh.

Mình đã nghĩ ngay tới Ngọc Khánh - Ba Đình - Hà Nội. Sau đó mình hỏi anh ấy là trong TP. HCM rất lạnh à? Anh bảo: "Ừ, không biết tại sao hôm nay rất là lạnh!", rồi anh tắt video call luôn và nhắn tin rằng anh phải về khách sạn vì muộn rồi, lúc ấy đã là 11 rưỡi đêm.

Linh tính mách bảo mình rằng có điều gì đó không ổn. Vài ngày sau hình như anh ấy cảm nhận được mình biết điều gì đó nên chỉ nhắn tin chứ không video call nữa.

Khi hết lịch công tác, anh ấy xách vali về thì mình đã bỏ ra để kiểm tra bởi vì chính tay mình đã sắp xếp quần áo cho anh. Số quần áo chỉ còn lại 2 bộ, trong khi mình sắp xếp cho anh là 7 bộ.

Mình đã giữ im lặng cho đến đêm, khi anh ấy ngủ thì dùng vân tay của anh ấy để mở điện thoại lên xem và phát hiện ra một điều kinh khủng.

Anh ấy đã bí mật thuê một căn hộ riêng ở Hà Nội để hẹn hò với bạn nữ khác và không chỉ một người, tức là lần công tác vừa rồi là một lời nói dối trắng trợn.

Phải công nhận là anh cũng liều, trong khi mình làm việc ở tòa... thì anh lại thuê nhà ở... chỉ cách nhau có một tòa.

Quay trở lại chuyện chiếc điện thoại. Trong thư viện ảnh của anh có rất nhiều hình ảnh con gái ăn mặc nhạy cảm, bikini, quấn khăn như kiểu vừa tắm xong, có cả những tấm ảnh các bạn nữ ấy selfie cùng người yêu mình luôn. Tất cả những tấm ảnh ấy anh ấy đều chia sẻ với nhóm bạn trên Zalo, rất may là không có ảnh mình.

người yêu, người yêu ngoại tình, giới trẻ

Cô gái phát hiện ra người yêu mình qua lại với 7 người khác, còn thuê nhà để hẹn hò.

Và không chỉ người yêu mình, cả mấy người bạn còn lại cũng chia sẻ những tấm ảnh riêng tư ấy cho nhau xem.

Sau đấy thì mình có vào phần tin nhắn, phát hiện ra trong lúc yêu mình, người yêu mình yêu thêm 7 người nữa. Vâng! 7 người!

Lúc đấy mình cảm thấy vô cùng sợ hãi, sởn da gà khi biết bản thân đang phải chung đụng với rất nhiều người.

Trong đó, có một bạn tên M.A, chính là người đã hẹn hò với người yêu mình vào đêm giáng sinh vừa rồi. Mình lập tức lưu lại thông tin của M.A và một vài bức ảnh để làm bằng chứng cho sau này lão ấy khỏi cãi.

Thu thập xong bằng chứng thì mình lên kế hoạch để phản công vào hôm sau. Mình đã phải kìm chế rất nhiều để ngay trong đêm không làm ầm lên, thậm chí... thằng người yêu luôn.

Buổi sáng hôm sau bọn mình vẫn đi làm bình thường.

Người yêu mình hoàn toàn không biết mình đã đọc được những gì trong điện thoại hắn. Nói là đi làm chứ thực chất mình xin nghỉ để đi giải quyết việc.

Trong phần tin nhắn giữa người yêu mình và M.A có mật khẩu căn hộ tại..., mình tìm đến đó nhưng vì không có thẻ cư dân nên phải chờ mất 30 phút thì mới có người để nhờ đi lên tầng 21.

Sau khi nhập đúng mật khẩu, bước vào được nhà thì phán đoán của mình đã đúng, trong suốt quãng thời gian người yêu mình nói đi công tác TP. HCM, ông ấy đã sống ở đây.

Ở trong nhà tắm có một chiếc lược dính rất nhiều tóc của phụ nữ, có 2 chiếc bàn chải. Check kĩ càng, khẳng định đây là sự thật, mình quyết định gọi điện và hẹn gặp riêng M.A.

Mình chọn đi gặp riêng bạn M.A mà không phải là các bạn khác vì tính chất công việc của người yêu mình phải đi công tác rất nhiều, một tuần có khi đi 2,3 ngày từ TP. HCM đến Đà Nẵng, và hiện tại trong danh sách 7 bạn nữ mình biết thì chỉ có một mình M.A là ở Hà Nội.

Người yêu mình có 2 người yêu ở Đà Nẵng, 3 người yêu ở TP. HCM, còn lại một bạn nữ khác thì không rõ ở đâu.

Quay trở lại chuyện đi gặp M.A, mình gặp bạn ấy và bạn ấy nói rằng không hề biết người yêu mình đã có bạn gái, anh ấy nói là anh còn độc thân và theo đuổi bạn ấy với một trái tim vô cùng nồng nhiệt. M.A nói không hề muốn làm người thứ 3, sẽ chia tay ngay để anh quay về với mình. Sau đó mình cho M.A xem những bức ảnh mà mình tìm được trong điện thoại của người yêu mình.

người yêu, người yêu ngoại tình, giới trẻ

(Ảnh minh họa)

Mình không muốn đánh ghen ầm ĩ vì vốn dĩ mình nghĩ tất cả đều là nạn nhân.

Sau đó mình đã gọi anh ta đi ăn tối. Nói thêm một chút, người yêu mình là người ... Khi nói rằng mình đã biết hết mọi chuyện và muốn chia tay, thì người yêu mình giải thích rằng anh đến Việt Nam học tập và làm việc thì mình là người con gái mà anh ta yêu nhất nhưng không muốn chỉ quen một mình mình, muốn mở rộng văn hóa cho nên đã tìm hiểu thêm cả những người khác.

Mình thấy lý do này vô cùng nực cười, ngay sau đó mình dọn ra ngoài ở và không bao giờ trở lại dù anh ta vẫn năn nỉ ỉ ôi", cô kể.

Đọc câu chuyện này, khiến nhiều người mất niềm tin vào tình yêu và bình luận: "Đừng tin vào lời hứa của đàn ông", "Chị nên hội tụ đủ cả 7 chị kia lập hội đánh cho nó banh xác chứ để vậy nhẹ nhàng quá", "Đây là chàng trai xứng đáng có 10 người yêu trong truyền thuyết à"....