15/05/2024 12:11

4 mẫu quần vải nhẹ mát tươi mới nàng nên sắm ngày hè

Ngày hè nóng nực, ngoài váy ngắn thì các chị em cũng nên ưu tiên quần vải. Kiểu quần này vừa mát để vừa giải nhiệt, vừa che nắng hiệu quả. Tuy nhiên, không phải mẫu quần vải mát nào cũng đáng sắm cho tủ đồ. Có những mẫu quần giúp các nàng thêm trẻ trung, thời thượng. Sau đây là 4 mẫu quần vải mát đang rất thịnh hành, các nàng nên bổ sung ngay cho tủ đồ mùa hè.

Quần trắng ống suông

Quần trắng là món thời trang hoàn thiện những bộ cánh công sở thanh lịch và cả các outfit đi dạo phố trẻ trung. Bên cạnh nét thời thượng, quần trắng còn tạo cảm giác nhẹ nhõm, tươi mới. Các nàng nên chọn quần suông để tăng hiệu quả giải nhiệt trong ngày nắng nóng đỉnh điểm. Quần trắng ống suông giúp tổng thể trang phục của chị em trở nên "cool ngầu". Mix cùng áo sơ mi màu nổi bật, áo thun để tạo nên những bộ trang phục hài hòa, đẹp mắt.

4 mẫu quần vải nhẹ mát tươi mới nàng nên sắm ngày hè

Các nàng nên chọn quần vải suông để tăng hiệu quả giải nhiệt

Quần âu sáng màu

Các tông màu sáng sẽ không hấp thụ nhiệt như nhưng item màu đen, từ đó tạo cảm giác dễ chịu, mát mẻ hơn. Đây cũng chính là lý do, chị em nên ưu tiên quần âu sáng màu. Nó mang đến công dụng "hack" tuổi nhưng vẫn đảm bảo vẻ ngoài trang nhã, tinh tế cho nàng công sở.

Một số kiểu quần âu sáng màu đang là mốt bao gồm quần trắng, be và quần màu pastel. Để nhân đôi hiệu quả trẻ hóa phong cách, đồng thời giải nhiệt tốt hơn, chị em hãy kết hợp quần âu sáng màu đẻ trẻ trung, phong ách hơn nhé. 

4 mẫu quần vải nhẹ mát tươi mới nàng nên sắm ngày hè

Một số kiểu quần âu sáng màu đang là mốt