Sự nghiệp ca hát thành công sau khi tích cực tham gia các chương trình truyền hình thực tế, gameshow… kèm theo đó, hình ảnh của Hòa Minzy cũng trở nên đẳng cấp hơn hẳn với đống đồ hiệu đắt đỏ. Không còn là "cô bé mặc đồ fake" nữa, bộ sưu tập hàng hiệu của nữ ca sĩ 23 tuổi hiện giờ chẳng thua kém các ngôi sao đình đám trong showbiz Việt.

Hòa Minzy

Mới đây, Hòa Minzy khoe khéo trên Instagram chiến lợi phẩm mới tậu khiến cánh chị em không khỏi ghen tị. "Đã sắm là sắm liền tay", các items mà chị cả "gia đình hoa dâm bụt" rinh về đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Saint Laurent, Kenzo, Massimo Dutti, Burberry… Tổng giá trị 3 chiếc vest từ thương hiệu Massimo Dutti có giá khoảng 13 triệu đồng.

Hòa Minzy

Chiếc áo da đỏ hot trend của Saint Laurent có giá khoảng 120 triệu đồng.

Hòa Minzy

Váy Kenzo dễ mix được nhiều ngôi sao ưa chuộng có tổng giá trị gần 12 triệu đồng.

Hòa Minzy

Áo trench coat của Burberry không bao giờ lỗi mốt giá hơn 53 triệu đồng. Tổng số tiền Hòa Minzy chi cho lần mua sắm đầu năm này là gần 200 triệu đồng, hứa hẹn một năm ngập tràn trong hàng hiệu xa xỉ.

2. Erik

Hòa Minzy

Không chịu thua kém đàn chị, Erik cũng bắt đầu tấn công làng mốt cùng những items hàng hiệu hot trend và đắt đỏ.

Hòa Minzy

Giọng ca "Ghen" mới đây cũng khoe khéo những items mới tậu từ thương hiệu Gucci yêu thích. Túi belt bag Gucci có giá 750 USD tương đương hơn 17 triệu đồng. Giầy Gucci có giá gần 19 triệu đồng.

Hòa Minzy

Erik cũng đi đầu cho xu hướng diện kính mắt nhỏ của nhà mốt Gentle Monster.

Hòa Minzy

Nam ca sĩ trung thành cùng phong cách Hàn Quốc bắt mắt.

3. Đức Phúc

Hòa Minzy

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ thành công, phong cách thời trang của Đức Phúc cũng "lên đời" chẳng thua kém bất cứ fashionista nào. Quán quân The Voice đang dần trở thành tay chơi hàng hiệu mới của Vbiz khi liên tục xuất hiện hay khoe khéo cùng những items hàng hiệu. Chiếc thắt lưng Gucci hiện diện trong mọi set đồ của anh có giá khoảng 12 triệu đồng.

Hòa Minzy

Tiếp tục là chiếc bum bag cũng từ thương hiệu Gucci có giá khoảng 28 triệu đồng.

Hòa Minzy

Đôi giầy sneaker mới tậu cũng có giá khoảng 19 triệu đồng gần giống mẫu của Erik.

 

Hòa Minzy