Những phong cách cá tính dành riêng cho nàng tóc xù rối


Những kiểu tóc đẹp mê hồn của sao Việt bạn nên thử thu này


Cập nhật những màu tóc không thể bỏ qua trong thu này


10 ngôi sao sở hữu những kiểu tóc hot nhất mùa thu 2015

Chẳng cần phải đi đâu xa và tốn kém nhiều chi phí, chị em phụ nữ vẫn có thể thỏa mái thay đổi thời trang tóc cho mình bằng một chút khéo léo và sáng tạo. Vẻ đẹp của nàng sẽ hút hồn mọi ánh mắt xung quanh đấy. Hãy cùng tự tạo tóc đẹp tại nhà với những hướng dẫn dưới đây! 


1. Biến tóc thẳng thành tóc xoăn trong nháy mắt


 6 mẫu tóc tự làm tại nhà đẹp như ngoài tiệm - 1


Chị em mình hãy hô biến cho mái tóc thẳng nhàm chán hàng ngày thành tóc xoăn cá tính chỉ bằng vài bước đơn giản. Hãy tết đuôi tóc của bạn lại với kiểu tết ba bình thường, sau đó dùng máy kẹp nóng phần đuôi tóc nhẹ nhàng từ trên xuống dưới rồi từ dưới lên trên. Thả tóc tết ra và bạn đã sở hữu kiểu tóc xoăn đẹp như làm ngoại tiệm.


2. Điệu đà với tóc bện lãng mạn


 6 mẫu tóc tự làm tại nhà đẹp như ngoài tiệm - 2


Hãy sử dụng chiếc bờm chun của bạn để biến tấu với kiểu tóc này. Chỉ với 6 bước thật đơn giản như hình, chị em đã có thể tung tăng dạo phố mùa thu rồi.


3. Tóc tết cách điệu


 6 mẫu tóc tự làm tại nhà đẹp như ngoài tiệm - 3


Chỉ với một chút sáng tạo để khác lạ, tóc tết kiểu chỉ riêng bạn có này chính là điểm nhấn thu hút mọi người xung quan phải đồ dồn sự tò mò về phía bạn.


4. Biến tấu với ruy băng


 6 mẫu tóc tự làm tại nhà đẹp như ngoài tiệm - 4


Bạn vẫn sẽ có một phong cách mới lạ và đẹp mà không tốn nhiều thời gian. Dây ruy băng là dụng cụ để bạn làm đẹp cực hiệu quả và đơn giản.


5. Tóc bện kết hợp tết


 6 mẫu tóc tự làm tại nhà đẹp như ngoài tiệm - 5


Kiểu tóc này thật lãng mạn và tuyệt vời. Nàng hãy trang điểm nhẹ nhàng và tinh tế, Mix thêm chiếc váy điệu đà nữa là có thể tự tin để tỏa sáng rồi.


6. Siêu cute với tóc buộc đuôi ngựa xoăn phồng


 6 mẫu tóc tự làm tại nhà đẹp như ngoài tiệm - 6


Hãy buộc bổng đuôi tóc của bạn sau đó dùng lược để đánh rối phần đuôi. Lấy một lọn tóc cuốn chỗ nút buộc để tạo điểm nhấn. Hy vọng với hướng dẫn tự tạo kiểu tóc tại nhà này, các bạn gái sẽ luôn xinh đẹp.Powered By WizardRSS.com | Full Text RSS Feed

Thời trang làm đẹp!

adminLàm đẹpđẹp,làm...,mẫu,ngoại,nhà,như,tài,tiêm,tóc,từ
Những phong cách cá tính dành riêng cho nàng tóc xù rối Những kiểu tóc đẹp mê hồn của sao Việt bạn nên thử thu này Cập nhật những màu tóc không thể bỏ qua trong thu này 10 ngôi sao sở hữu những kiểu tóc hot nhất mùa thu 2015Chẳng cần...