Hương Tràm bị bao vây bởi hàng ngàn sinh viên

Hương Tràm

Ca sĩ Hương Tràm

Với phong cách nổi loạn và nóng bỏng, Hương Tràm trở thành tâm điểm mỗi khi xuất hiện và lần này cũng không là một ngoại lệ. Quán quân The Voice mùa đầu tiên chọn cho mình một thiết kế có hai tông màu đỏ và đen nổi bật và ấn tượng, đi cùng với đó là những đường cắt táo bạo tôn lên vẻ đẹp khỏe khoắn, quyến rũ của người đẹp.

Hương Tràm

Nữ ca sĩ như một chiến binh quyến rũ trên sân khấu, chinh phục các bạn sinh viên bởi giọng hát đầy nội lực cùng vũ đạo chuyên nghiệp cuốn hút. Với hình ảnh luôn cháy hết mình trên sân khấu, nữ ca sĩ được các bạn sinh viên yêu thích cùng hòa giọng và nhiệt tình đón nhận.

Hương Tràm
Hương Tràm

Các ca khúc hit của cô được thể hiện lại Ngốc, Cho em gần anh thêm chút nữa. Đây là hai bản hit “làm mưa làm gió” trong thời gian qua của cô tung hoành trên các bảng xếp hạng âm nhạc, vang lên khắp mọi nơi cũng như được nhiều bạn trẻ cover.

Hương Tràm còn thân thiện và gần gũi với những màn giao lưu, khuấy động cùng các bạn sinh viên. Nữ ca sĩ nhiệt tình chụp hình cùng những bạn yêu thích cô ngay sau buổi biểu diễn mặc dù cô khá bận rộn với công việc chạy show.

Hương Tràm
Hương Tràm

Hương Tràm cũng chia sẻ thêm, năm 2017 Hương Tràm sẽ thực hiện một concert của riêng mình trong một không gian vừa đủ để thưởng thức giọng hát của cô, hứa hẹn là một sự bùng nổ mới tại V-pop.

Xem thêm

 


Tin tức giới trẻ

Tin tức sao

Hương Tràm

Tags: Giải Trí Hương Tràm ca sĩ Hương Tràm sao Việt