Giọng ca "Gửi người yêu cũ" đích thân đi chọn trang phục cho đàn chị trước ngày quay MV mới.

Sợ – Thu Minh ft. Hồ Ngọc Hà Thu Minh và Hồ Ngọc Hà song ca trong một sáng tác mới nhất của chàng nhạc sĩ trẻ Châu Đăng Khoa.

Trong live show Phượng hoàng lửa được diễn ra vào cuối tháng 6 vừa qua, nhân vật chính Thu Minh có màn kết hợp ấn tượng cùng Hồ Ngọc Hà trong ca khúc Sợ.

Sáng tác mới nhất của nhạc sĩ trẻ Châu Đăng Khoa ban đầu được anh viết tặng riêng cho Hồ Ngọc Hà. Tuy nhiên khi nhận lời mời tham dự live show của đàn chị, nữ ca sĩ quyết định để dành ca khúc này trở thành bài hát song ca của hai chị em.

Hồ Ngọc Hà Thu Minh quay MV Sợ

Hồ Ngọc Hà tư vấn trang phục cho Thu Minh trước ngày quay MV Sợ. Ảnh: Mr. Bill.

Sau khi thu âm, cả Thu Minh và Hồ Ngọc Hà đều rất hài lòng. Giọng hát của cả hai có màu sắc riêng biệt tuy nhiên khi hòa giọng lại ăn ý. Ngoài ra, còn có sự cộng hưởng từ những sắc thái riêng biệt, tạo nên một ca khúc bắt tai và hấp dẫn.

Sau một tuần phát hành bản audio, Sợ nhận hơn 300.000 lượt nghe chỉ trên trang chính thức của nữ ca sĩ sinh năm 1982 cùng nhiều bình luận tích cực. Trước sự ủng hộ của khán giả, hai nữ ca sĩ quyết định thực hiện thêm MV.

Hồ Ngọc Hà Thu Minh quay MV Sợ

Hai nữ ca sĩ nhận nhiều tràng vỗ tay khi thể hiện ca khúc mới nhất trên sân khấu. Ảnh: Nguyễn Thành.

Thời điểm chuẩn bị quay MV cũng là lúc cả hai vô cùng bận rộn với những kế hoạch riêng, tuy nhiên Thu Minh và Hồ Ngọc Hà vẫn dành thời gian tự chuẩn bị trang phục cho MV này.

Hình ảnh trong MV mang phong cách lifestyle, đời thường nên trang phục cũng đơn giản và tinh tế. Để hỗ trợ đàn chị, Hồ Ngọc Hà còn đích thân làm stylist và tư vấn trang phục.

MV Sợ sẽ được phát hành trung tuần tháng 7. Hiện tại, Hà Hồ có chuyến lưu diễn kéo dài 1 tháng tại Mỹ, Úc và châu Âu. Trong khi đó giọng ca Bay đang có những ngày nghỉ ngơi sau những ngày làm việc căng thẳng cho live show kỷ niệm 25 năm ca hát.

Phương Giang

Hồ Ngọc Hà Thu Minh quay MV Sợ Hồ Ngọc Hà Thu Minh MV Vpop

 

Hồ Ngọc Hà Thu Minh quay MV Sợ