Cố tình ăn mặc mát mẻ để tạo bất ngờ cho chồng, cánh cửa phòng ngủ vừa mở ra lập tức tôi tái mặt với một tình huống quá xấu hổ

Cánh cửa mở toang, 4 con mắt nhìn chằm chằm vào cơ thể tôi, quá xấu hổ, tôi chỉ kịp vơ vội chiếc chăn quấn lấy cơ thể. Người đi bên cạnh chồng tôi chính là cậu bạn thân tên Thịnh, chưa vợ, khá đẹp trai.

Hai vợ chồng tôi đã lấy nhau được gần một năm nay, chưa sinh con nên cuộc sống vợ chồng son vô cùng thoải mái. Công việc của cả hai lương đều cao, hiện tại chúng tôi đã mua được nhà.

Một tháng nay chồng bận công việc, bỏ bê chuyện chăn gối, tôi cho rằng anh ấy đã quá nhàm chán với hình ảnh quen thuộc của vợ. Sau nhiều ngày suy nghĩ, tôi có quyết định táo bạo, muốn gây bất ngờ cho chồng bằng việc thay đổi cách ăn mặc gợi cảm nhằm thu hút sự chú ý của anh.

Hôm đó, chồng nói với tôi là đi nhậu về muộn, ở nhà sau khi ăn cơm xong, tôi tắm rửa và lên giường nằm với bộ đồ mỏng tang. Đến 9h thì chồng về, tôi vẫn nằm trong phòng, vì biết anh có khóa riêng. Tới khi chồng gọi cửa phòng, tôi bảo: “Em đang xem điện thoại, anh cứ mở cửa ra”.

Cánh cửa mở toang, 4 mắt nhìn chằm chằm vào cơ thể tôi, quá xấu hổ, tôi chỉ kịp vơ vội chiếc chăn quấn lấy cơ thể. Người đi bên cạnh chồng tôi chính là cậu bạn thân tên Thịnh, chưa vợ, khá đẹp trai.

Chồng vội đóng cửa lại, hai người họ ra ngoài nói chuyện vui vẻ, còn tôi xấu mặt quá không dám ra ngoài.

Tâm sự gia đình, Tâm sự phụ nữ, chuyện vợ chồng

Ảnh minh họa

Mấy hôm nay chồng tôi đi công tác, bất ngờ Thịnh đến nhà tôi chơi. Trong khi nói chuyện, ánh mắt anh ấy liên tục liếc nhìn vào thân hình của tôi. Hai người ngồi nói chuyện rất lâu, đủ mọi chuyện, đến khi tôi buồn ngủ, muốn mời anh ấy về. Thế nhưng Thịnh không chịu về mà tỏ ý muốn ngủ lại phòng với tôi.

Quá sốc, tôi bảo mình đã có gia đình và sẽ không bao giờ phản bội chồng. Thế nhưng Thịnh nói: “Em tưởng chồng mình chung thủy lắm sao? Mỗi lần nó nói đi nhậu cùng bạn, thực ra là đi ngủ với gái đó”.

Tuần nào chồng tôi cũng đi nhậu ít nhất là 2 lần, chẳng lẽ những lần đó là đi “ăn phở” sao? Nhân lúc tôi đang đau khổ, Thịnh đến bên cạnh dụ dỗ nhưng tôi đuổi đánh anh ta ra khỏi nhà. Thấy thái độ của tôi kiên quyết đến đáng sợ, anh ta tức giận ra về.

Ngay sau đó tôi gọi điện hỏi chồng về thực hư sự phản bội của anh ấy. Nhưng chồng khẳng định không có, nói Thịnh chỉ bịa đặt, dựng chuyện, làm chia rẽ tình vợ chồng chúng tôi.

Tôi thật sự không biết tin ai nữa, tôi phải làm sao để biết được chồng đang phản bội vợ đây? Mọi người cho tôi lời khuyên với?